GIẢI PHÁP DRONE ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG

Làm thế nào DJI Drone trao quyền cho các đội an toàn công cộng ?

 • Cung cấp cho chỉ huy sự cố thông tin chi tiết về các hoạt động từ xa.
 • Hiệu quả chỉ đạo tài nguyên của bạn với một luồng thông tin liên tục trên không.
 • Giữ cho các đội hỗ trợ ở mặt đất an toàn với các trinh sát robot của khu vực.

 

TÌM KIẾM & GIẢI QUYẾT

Các đội phản ứng thường điều hướng qua địa hình rộng lớn. Đầy thách thức và nguy hiểm để cứu người. Công nghệ của chúng tôi mang đến các công cụ bán tự động, nhanh chóng trinh sát các khu vực này. Xác định vị trí những người gặp nguy hiểm mà không gây nguy hiểm.

 • Cứu hộ trên núi: Các Drone của DJI sẽ bay qua các khu rừng trên cao để nhanh chóng xác định vị trí của các cá nhân. Camera với cảm ứng nhiệt và phóng đại công suất cao. Cho phép các đội xác định đối tượng thông qua tán cây dày và tuyết. Sau đó xem xét kỹ hơn để xác nhận.
 • Cứu hộ trên biển: Các Drone của DJI có thể quét sóng trên đại dương để tìm những người bị thất lạc trên biển. Các đội tìm kiếm có thể sử dụng máy ảnh với cảm ứng nhiệt cao và phóng đại công suất cao để quét các vùng nước lớn ngay cả trong tầm nhìn thấp. Từ đó xác định vị trí đối tượng và bắt đầu giải cứu.
 • Bảo vệ tài nguyên: Các Drone của DJI cung cấp một nguồn cấp dữ liệu trực quan về các khu vực dễ gây ra thảm họa lớn. Giúp các chỉ huy đưa ra quyết định sáng suốt. Với luồng trực tiếp của các Drone, họ có thể chỉ đạo các đội trên mặt đất hiệu quả hơn. Truyền đạt tình huống
  nguy hiểm (nếu có) tới các bên liên quan ngoài địa điểm.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://flyworld.vn/phantom/

CHỮA CHÁY

Đốt lửa đòi hỏi phải có sự phòng tránh và bảo vệ trước để cứu mạng sống bị mắc kẹt trong một đám cháy và phải thật thận trọng để ngăn chặn ngọn lửa lan rộng. Công nghệ của chúng tôi mang đến các công cụ hình ảnh nhanh chóng cung cấp thông tin quan trọng để tấn công đám cháy tốt nhất trong khi vẫn duy trì sự an toàn của lính cứu hỏa.

 • Cháy nhà: Các Drone của DJI cung cấp cho các đội một cái nhìn 360° về một tòa nhà đang cháy. Bằng cách sử dụng hình ảnh có cảm ứng nhiệt để theo dõi tiến trình hỏa hoạn và phát hiện nạn nhân qua làn khói dày, các chỉ huy có thể nhắm mục tiêu của các cuộc cứu trợ một cách
  hiệu quả mà không gây nguy hiểm cho lính cứu hỏa.
 • Cháy rừng: Các Drone của DJI giám sát các vụ cháy rừng quy mô lớn để cung cấp thông tin chi tiết, liên tục cho các chỉ huy. Bằng cách sử dụng hình ảnh với cảm ứng nhiệt cao và phóng to hiệu quả, các chỉ huy có thể xác định ngay các điểm nóng để kiểm tra các đội cứu trợ và trạng thái tài nguyên.
 • Phản ứng HazMat: Các Drone của DJI cho phép những người phát hiện giải quyết các tình huống HazMat tốt hơn trong khi vẫn duy trì sự an toàn của chính họ. Với hình ảnh nhiệt năng cao và hình ảnh đồng thời, các nhóm phản ứng có thể nhanh chóng xác định vị trí của một chất nguy hiểm và biết được vật liệu đó là gì.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://flyworld.vn/industrial/

 

AN TOÀN CÔNG CỘNG

LUẬT KHI THỰC HIỆN

Các cảnh sát viên thường được yêu cầu phải hi sinh mình để bảo vệ công dân và duy trì luật pháp. Công nghệ Drone của DJI cung cấp cho họ các công cụ hình ảnh từ xa. Để có thể đánh giá tình huống và lên kế hoạch phản ứng phù hợp. Cải thiện đáng kể sự an toàn của những người làm công việc bảo hộ.

 • Giải pháp tai nạn: Các Drone của DJI sẽ nhanh chóng lập bản đồ các khu vực sau một sự cố để bảo tồn hiện trường. Dễ dàng phân tích thêm. Bằng cách sử dụng bản đồ 3D hoặc các đám mây LIDAR trên không, các đơn vị pháp y có thể có được cái nhìn chi tiết về một vụ án tai nạn. Từ đó sẽ có cách giải quyết đúng và kịp thời.
 • Giải quyết sự cố: Các Drone của DJI cung cấp hình ảnh từ xa về một khu vực nguy hiểm. Cung cấp cho cảnh sát thông tin quan trọng về tình huống. Bằng cách sử dụng cảm biến nhiệt, các sĩ quan có thể thu được hình ảnh thông qua kính và các vật cản khác. Ngăn các sĩ quan giả mạo

 

QUẢN LÍ NHỮNG THẢM HỌA

Khi thảm họa thiên nhiên ập đến, các đội phản ứng lập tức cùng nhau cứu mạng. Bắt đầu tìm cách xây dựng lại. Công nghệ Drone của chúng tôi mang đến các công cụ thu thập dữ liệu nhanh chóng cho người bị hại, nhóm bảo trì cơ sở hạ tầng, công ty bảo hiểm. Hơn thế nữa để nhanh chóng hình dung các khu vực. Điều phối các hoạt động và bắt đầu xây dựng lại cộng đồng.

 • Cách ứng biến: Giải pháp Drone của DJI cung cấp dữ liệu ngay trên không để lập tức xác định người mất tích. Các nhóm phản ứng có thể điều khiển các đội trên mặt đất một cách hiệu quả. Truyền đạt tình huống tới các bên liên quan ngoài địa điểm.
 • Phòng chống thiên tai: Các giải pháp Drone của DJI tạo ra các bản đồ chi tiết về khu vực pháp lý. Chuẩn bị cho các đội trước khi xảy ra thảm họa. Bằng cách tạo mô hình 3D của các địa điểm quan trọng. Các nhóm có thể mô phỏng các thảm họa để tạo các kế hoạch ứng phó khẩn cấp tối ưu.
 • Đánh giá sau thảm họa: Các giải pháp Drone của DJI thu thập dữ liệu trực quan của các khu vực và tài sản bị ảnh hưởng. Đánh giá thiệt hại và lên kế hoạch sửa chữa một cách chính xác. Bằng cách sử dụng các thiết lập bản đồ tự động. Các công ty bảo hiểm có thể nhanh chóng
  chuẩn bị và thực hiện các nhiệm vụ phân tích thiệt hại trên nhiều thành phố.

drone trong cộng đồng

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ GIẢI PHÁP ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG BẰNG DRONE

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc demo, trải nghiệm sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với FLYWORLD theo thông tin dưới đây:

Đăng kí Nhận thông tin giải pháp.