GIẢI PHÁP DRONE TRONG NÔNG NGHIỆP

TỐI ĐA HÓA NĂNG SUẤT VỚI HÌNH ẢNH TRÊN KHÔNG

TƯ VẤN TRỒNG TRỌT:

Trong nhiều thế hệ, nông dân đã phải đi bộ trên cánh đồng của họ để điều tra cây trồng bằng tay cho các dấu hiệu không ổn định hoặc bệnh tật. Phương pháp truyền thống, sử dụng nhiều lao động này rất tốn thời gian. Có thể khó khăn khi tán cây dày lên. Với se-ri DJI Phantom, nông dân có thể đánh giá cây trồng của họ theo tỷ lệ. Đồng thời tạo ra các biểu đồ về cây trồng. Giúp họ quản lý mùa màng và thời gian tốt hơn.

Dòng máy bay Phantom có tính di động cao và bất ngờ với thời gian bay hàng đầu trong ngành. Được trang bị camera 12 megapixel và video lên tới 4K, chúng chụp được những hình ảnh rõ ràng, chi tiết. Rất cần thiết để phân tích cây trồng của mình. Mọi Phantom đều sẵn sàng bay ra khỏi hộp. Hình ảnh Phantom bay trên không cũng đã trở thành một công cụ quan trọng để quản lý cây trồng. Đó là một cách không xâm lấn để giám sát các vườn ươm và nhà kính. Thậm chí phát hiện các bệnh thực vật.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://flyworld.vn/phantom/

Drone trong nông nghiệp

QUẢN LÍ THỦY LỢI:

Nước ngọt là một trong những tài nguyên quý giá nhất của chúng ta. Các trang trại trên toàn thế giới liên tục tìm cách tối ưu hóa việc sử dụng nước. Quá nhiều hoặc quá ít nước đều ảnh hưởng đến năng suất. Có nghĩa là cần phải theo dõi chi tiết nguồn nước mà ta đang có. Những người chủ lớn ngày nay thường có nhiều cánh đồng trải rộng trên nhiều khu vực. Họ dựa vào việc sử dụng nhiều trụ tưới để tưới cây.

Một khi các loại cây trồng như ngô bắt đầu đạt đến độ cao nhất định. Thì việc kiểm tra các thiết bị tưới cung cấp nước rất cần thiết. Nó có thể trở nên khó khăn hơn. Với khả năng nhiệt của DJI Inspire XT, việc tưới tiêu và tưới nước có thể được quản lý hiệu quả hơn. Được cung cấp bởi máy ảnh hàng đầu trong ngành của FLIR. Inspire XT cung cấp cho người trồng hiểu biết chi tiết về tình trạng của vùng đất mà họ đang sở hữu.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://flyworld.vn/inspire/

 

KIỂM TRA CÂY TRỒNG:

Các nhà nông học đã rút ra từ một số ngành khoa học khác nhau để giải quyết các vấn đề cấp bách. Bao gồm sản xuất thực phẩm, tạo ra thực phẩm lành mạnh hơn, quản lý môi trường nông nghiệp và khai thác tiềm năng từ thực vật. Cho dù họ chuyên luân canh cây trồng, tưới tiêu và thoát nước, nhân giống cây trồng, ghép giống thực vật, phân loại đất, độ phì nhiêu của đất, kiểm soát cỏ dại, hay kiểm soát côn trùng và dịch hại. Các nhà nông học đều dựa vào một loạt dữ liệu về thực vật và môi trường.

Kết hợp thông tin này vào những thước phim timelapse có thể làm nổi bật những thay đổi trong vụ mùa. Nó cho thấy những điểm rắc rối hoặc cơ hội để quản lý cây trồng tốt hơn. Nền tảng nâng hạng nặng dòng M600 sẽ cung cấp cho các nhà nông học một trọng tải lớn. Cho phép họ triển khai một loạt các cảm biến.

Được trang bị bộ điều khiển bay A3 mới, nó có thể được nâng cấp với hệ thống D-RTK GNSS của DJI cho độ chính xác lơ lửng ở mức độ centimet. Hai hệ thống vệ tinh và IMU bổ sung cũng có thể được thêm vào. Tạo ra tổng cộng sáu lớp dự phòng để đảm bảo nó bay với độ tin cậy tuyệt đối mọi lúc. Sự hỗ trợ SDK của DJI cho phép nó được tùy chỉnh để đơn giản hóa việc kiểm tra. Từ các mô hình chuyến bay được tiêu chuẩn hóa đến chuyến bay hoàn toàn tự động.

 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://flyworld.vn/product/dji-matrice-m600-pro/

Drone trong nông nghiệp

PHUN THUỐC:

Tất cả các trang trại đều dựa vào một số phương pháp bảo vệ và bón phân cho cây để duy trì sức khỏe và năng suất cây trồng. Trong nhiều thập kỷ qua, nông dân đã dựa vào việc phun thuốc thủ công sử dụng nhiều lao động hoặc thuê người phun những cánh đồng quá lớn. Không có lựa chọn nào là lý tưởng vì việc phun thủ công tốn nhiều thời gian trong khi máy quét bụi lại có chi phí quá nặng.

DJI Agras MG-1 được coi là Ro-bot nông nghiệp. Được thiết kế để tăng hiệu quả và khả năng quản lý trong bảo vệ và thụ tinh thực vật. Một Agras MG-1 duy nhất có thể mang 10kg chất lỏng và bao phủ 4 ha đất trong một chuyến bay. Tốc độ này nhanh hơn 60 lần so với phun thủ công. Đầu phun gốm tiêu chuẩn công nghiệp được lắp đặt sẵn và có thể được tráo đổi nếu cần thiết cho các yêu cầu phun khác nhau.

Ngoài chống bụi và ăn mòn, Agras MG-1 có khả năng chịu nước nên khi kết thúc phun, nó có thể được rửa sạch. Giờ đây, các trang trại hiện đại đã có một công cụ mới để phun thuốc trừ sâu. Giúp tiết kiệm sức
lao động.

Tìm hiểu về sản phẩm: https://flyworld.vn/product/agras-mg-1p/

Drone trong nông nghiệp

TÌM HIỂU THÊM VỀ GIẢI PHÁP TRONG NÔNG NGHIỆP BẰNG DRONE

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc demo, trải nghiệm sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với FLYWORLD theo thông tin dưới đây:

Đăng kí Nhận thông tin giải pháp.