GIẢI PHÁP DRONE TRONG THIẾT KẾ CƠ SỞ HẠ TẦNG

TRỰC QUAN HÓA CÁC MẠNG LƯỚI TÀI SẢN MỞ RỘNG

 

MẠNG LƯỚI GIAO THÔNG VẬN TẢI:

Các thành phố ngày nay dựa vào một cơ sở hạ tầng giao thông rộng lớn để thúc đẩy thương mại. Với mong muốn trở thành các cường quốc về kinh tế. Tuy nhiên, phần lớn cơ sở hạ tầng của chúng ta đã được xây dựng từ thế kỷ trước. Đòi hỏi phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo không chỉ sự hiệu quả mà còn cả an toàn công cộng.

Tất cả các thiết bị bay DJI đều hỗ trợ một loạt các ứng dụng chụp ảnh UAV. Cho phép khôi phục vị trí chính xác của các điểm bề mặt từ hình ảnh trên không được chụp bởi các nền tảng của DJI. Thông tin này có thể được xử lý nhanh chóng thông qua phần mềm tùy chỉnh. Tạo các bản đồ và các ảnh trực giao 2D chính xác đến từng centimet. Cũng như các mô hình ảo 3D mà có thể được khám phá như trong không gian.

Thông tin này cho phép các chuyên gia giao thông vận tải đánh giá nhu cầu của các môi trường họ làm việc một cách hiệu quả hơn. Các UAV cũng có thể được sử dụng để giám sát các luồng giao thông, cung cấp một cái nhìn trên cao ở những khu vực nơi mà việc này đòi hỏi phải có thiết bị bay. Những hiểu biết mà thiết bị này cung cấp có thể giúp giảm thiểu tắc nghẽn và loại bỏ các điểm nóng tai nạn và giao thông.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://flyworld.vn/

DRONE TRONG CƠ SỞ HẠ TẦNG

KHAI THÁC MỎ

Các công ty khai thác tài nguyên ngày nay đang phải đối mặt với áp lực mạnh mẽ từ việc giá cả hàng hóa thấp và áp lực pháp lý. Hiệu quả hoạt động là nền tảng để duy trì các công trường thông qua các điều kiện thị trường khó khăn, và dữ liệu được ghi lại bởi các UAV có thể cung cấp những hiểu biết cơ bản. Khảo sát nhanh với các điểm kiểm soát mặt đất (GCP) cho phép thu thập dữ liệu chính xác <1cm.

Tính toán kho dự trữ tự động và phân loại độ dốc cung cấp dữ liệu thực tế vô giá về sản lượng vận hành. Cũng như chi phí tiêu thụ nhiên liệu của thiết bị tại các mỏ đá. Bộ công cụ phát triển phần mềm của DJI, cho phép các công ty xây dựng các ứng dụng mạnh mẽ. Chẳng hạn như kiểm tra đường hầm LiDAR tự hành với M100. Các ứng dụng như vậy làm tăng đáng kể không chỉ tăng tính an toàn. Mà còn thể hiện sự tiết kiệm đáng kể chi phí cho các phương pháp thoát.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://flyworld.vn/inspire/

KHẢO SÁT

Các nền tảng UAV của DJI cho phép các chuyên gia GIS thu thập nhanh chóng các hình ảnh trên không. Tất cả các nền tảng DJI hình ảnh thẻ địa lý với thông tin GPS có thể được xử lý bằng quang ảnh. Để tạo ra các đám mây điểm. Các ảnh trực giao và mô hình địa hình kỹ thuật số. Trước các UAV, việc lập bản đồ như vậy chỉ có thể làm được với máy bay.

Giờ đây, công nghệ bản đồ dễ tiếp cận hơn. Cho phép các cá nhân và tổ chức nắm bắt và ghi lại thế giới xung quanh họ. Để có dữ liệu chính xác cao nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các điểm kiểm soát mặt đất (GCP) khi chụp dữ liệu của bạn. Sau đó, bạn có thể gắn thẻ GCP trong quá trình xử lý. Để tạo đầu ra với độ chính xác đến từng centimet.

Inspire 2 là một công cụ lập bản đồ sẵn sàng bay mạnh mẽ hoặc triển khai loạt Matrice để tùy chỉnh giải pháp của riêng bạn. Dòng máy ảnh Zenmuse của chúng tôi cung cấp một số tùy chọn về độ phân giải và trọng lượng. Nền tảng M600 của chúng tôi có thể mang nhiều loại hệ thống camera toàn khung hình. Đáp ứng các nhu cầu dự án độc đáo.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://flyworld.vn/product/inspire-2/

 

DRONE TRONG CƠ SỞ HẠ TẦNG

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ GIẢI PHÁP TRONG THIẾT KẾ CƠ SỞ HẠ TẦNG BẰNG DRONE

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc demo, trải nghiệm sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với FLYWORLD theo thông tin dưới đây:

Đăng kí Nhận thông tin giải pháp.