GIẢI PHÁP DRONE TRONG TRUYỀN THÔNG
KỂ CHUYỆN TỪ MỘT GÓC NHÌN MỚI

 

BÁO CHÍ

Theo truyền thống, các cảnh quay tin tức trên không sẽ phải cần đến các máy cắt tin tức đắt tiền. Ngày nay, với DJI Phantom, một nhà báo có thể có máy ảnh trên không trong ba lô bất cứ nơi nào. Họ sẵn sàng cho khoảnh khắc họ cần với một cú bắn từ trên không. Trong trường hợp một nhà báo yêu cầu hình ảnh chất lượng cao hơn Phantom thì DJI Inspire Pro. Được trang bị DJI Zenmuse X5 mang đến cho các nhà báo hình ảnh 16 megapixel và video 4K rõ ràng, năng động.

Thông qua một tiện ích bổ sung trên Phantom, hoặc nguyên bản trên Inspire. Các kết nối được cung cấp cho phép một nhà báo kết nối trực tiếp máy bay của họ với các hệ thống phát sóng để phát sóng các cảnh quay trên không trên toàn thế giới. Trên mặt đất, các báo cáo tin tức là những bức ảnh tĩnh truyền thống. Với các nhà báo bị giới hạn bởi thiết bị nặng và không có phương tiện đơn giản nào để di chuyển máy ảnh trơn tru.

Sử dụng Osmo DJI, một nhà báo bây giờ có thể theo dõi câu chuyện khi nó di chuyển. Hoặc đưa người xem qua một cảnh tượng trong khi duy trì sự mượt mà và rõ ràng. Giống như DJI Inspire, Osmo có thể được nâng cấp với camera Zenmuse X5 cho chất lượng hình ảnh cao hơn.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://flyworld.vn/osmo/

drone trong truyền thông

QUAY PHIM

Được phát triển cho giới làm phim chuyên nghiệp, se-ri DJI Ronin là một hệ thống ổn định với máy ảnh cầm tay mạnh mẽ. Sử dụng cảm biến tùy chỉnh, động cơ mạnh mẽ và thuật toán tiên tiến. Đưa độ chính xác đẳng cấp thế giới vào tay các nhà sản xuất phim. Ronin được thiết kế để làm phim ở mức độ ưu tú, trong đó yêu cầu kết hợp máy ảnh và ống kính hạng nặng. Bao gồm cả RED EPIC hoặc ARRI ALEXA.

Ronin-M nhẹ hơn được thiết kế cho các kết hợp máy ảnh và ống kính nhẹ hơn. Bao gồm cả Micro Four Thirds và máy ảnh DSLR. Thậm chí có thể mang cả RED EPIC và ARRI ALEXA Mini với điều kiện ống kính nằm trong giới hạn cân nặng và cân bằng. Được tạo ra cho môi trường G cao, Ronin-MX mang một loạt máy ảnh tương tự như Ronin-M. Nhưng được tối ưu hóa để chịu được lực G.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://flyworld.vn/product/dji-ronin-m/

drone trong truyền thông

 

CHỤP ẢNH CƯỚI

Các nhiếp ảnh gia đám cưới hiểu rằng chụp một sự kiện quan trọng như vậy. Đòi hỏi một người phải đứng đầu ý tưởng của họ. Vì bạn chỉ có một cơ hội để nắm bắt sự kỳ diệu của khoảnh khắc. Máy bay không người lái là một phần quan trọng trong kho vũ khí của mọi nhiếp ảnh gia đám cưới. Nơi những bức ảnh chụp từ trên không có thể ghi lại vẻ đẹp của một địa điểm danh lam thắng cảnh. Hoặc một viễn cảnh độc đáo.

Chọn địa điểm cho một đám cưới là điều mà các cặp đôi dành nhiều thời gian để tranh luận. Nên được trình chiếu trong bất kỳ video đám cưới nào. Sản phẩm của chúng tôi cho phép các nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời hơn bao giờ hết. Một mức độ thận trọng là rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ dự án nào như vậy. Nơi người ta cần phải cân bằng để có được bức ảnh phù hợp trong khi không can thiệp vào trải nghiệm đám cưới.

Thiết lập nhanh và tính di động là cơ bản để theo kịp một tình huống năng động như đám cưới. Dòng Phantom đạt được sự cân bằng hợp lý giữa tính di động và khả năng. Sẵn sàng bay trong vài phút khi lấy nó ra khỏi hộp. Đối với ảnh chụp trên mặt đất, DJI OSMO cung cấp tính năng ổn định cầm tay với máy ảnh MFT trong một yếu tố hình thức nhỏ độc đáo. Cho phép linh hoạt tuyệt vời trong khi không làm giảm hiệu suất.

drone trong truyền thông

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ GIẢI PHÁP TRONG TRUYỀN THÔNG BẰNG DRONE

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc demo, trải nghiệm sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với FLYWORLD theo thông tin dưới đây:

Đăng kí Nhận thông tin giải pháp.