GIẢI PHÁP DRONE TRONG XÂY DỰNG

SỐ HÓA QUY TRÌNH CÔNG VIỆC VỚI CÁC GIẢI PHÁP DRONE

 

Cách các drone DJI tạo điều kiện cho các dự án xây dựng:

  • Cải thiện quy trình, lập kế hoạch nhanh chóng, chính xác và hiệu quả về chi phí.
  • Loại bỏ những lãng phí dự án với nhận thức toàn khu vực bằng cách sử dụng bản đồ công trình thông thường. Có thể chia sẻ trên nhiều thiết bị.
  • Drone trong xây dựng sẽ theo dõi từng bước của quy trình xây dựng trong nhiều năm. Thậm chí qua nhiều chủ sở hữu.

 

Ứng dụng xây dựng:

LÊN KẾ HOẠCH

Mỗi dự án xây dựng đều bắt đầu từ con số không. Công nghệ drone DJI giúp thu thập dữ liệu nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một lợi thế cạnh tranh ngay từ quá trình đấu thầu.

  • Khảo sát khu vực: Các giải pháp drone DJI trong xây dựng trước hết sẽ thăm dò các khu vực làm việc lớn. Cung cấp dữ liệu chi tiết, chính xác cho các kiến trúc sư và nhà thầu. Với phần mềm lập kế hoạch chuyến bay và mô hình 3D, các nhóm dự án có thể dễ dàng và nhanh chóng thu thập dữ liệu khảo sát cần thiết để đánh giá các công trình lớn.
  • Thiết kế: Các giải pháp drone DJI thu thập dữ liệu chi tiết, chính xác mà các kiến trúc sư có thể tham khảo trong suốt quá trình thiết kế. Sử dụng mô hình 3D và phần mềm BIM dựa trên drone, các kiến trúc sư có thể phát triển các thiết kế với sự hiểu biết toàn diện về điều kiện công trình.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://flyworld.vn/industrial/

drone trong xây dựng

 

XÂY DỰNG

Các dự án xây dựng rất phức tạp, liên quan đến nhiều nhà thầu, hàng trăm công nhân, vài năm và hàng triệu đô la để hoàn thành một dự án. Công nghệ drone DJI cung cấp bản đồ chi tiết, chuyên môn của một công trình. Để sắp xếp các bên liên quan nội bộ và bên ngoài để đảm bảo mỗi bên sao cho thuận lợi nhất.

  • Lập bản đồ tại chỗ: Các giải pháp drone DJI cung cấp cho các nhóm dự án với sự nhận thức về tình huống tại công trình. Bằng cách sử dụng gộp hình ảnh và phần mềm mô hình 3D. Các nhóm sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về tiến độ công trình và phân bổ tài nguyên. Giữ cho các dự án đúng thời gian và đúng hướng.
  • Điều kiện xây dựng: Các giải pháp drone DJI cung cấp cho các nhóm dự án với sự lưu trữ và truyền dữ liệu chính xác và an toàn. Bằng cách ghi lại dữ liệu tại chỗ trong suốt dự án, các nhà thầu có thể dễ dàng theo dõi các thay đổi và xây dựng các mô hình để phản ánh các thay đổi một cách chi tiết.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://flyworld.vn/phantom/

drone trong xây dựng

KIỂM TRA

Kiểm tra tòa nhà thường yêu cầu các đội thực hiện các kỹ thuật thực hiện thủ công, các kĩ thuật tiếp cận bằng dây thừng. Đòi hỏi phải đi bộ qua mái nhà và giàn giáo. Các giải pháp drone DJI cung cấp cho các đội với hình ảnh độ phân giải 20 megapixel. Độ phân giải cao có thể được chụp trên một chuyến bay cho các nhiệm vụ yêu cầu.

  • Kiểm tra mặt tiền: Giải pháp drone DJI trong xây dựng cung cấp cho các người kiểm tra dữ liệu chính xác và tăng cường an toàn. Với hình ảnh trên không chất lượng cao và truyền video theo thời gian thực. Các thanh tra viên có thể đánh giá các tòa nhà từ mặt đất mà không đặt mình vào nguy hiểm.
  • Kiểm tra mái nhà: Các giải pháp drone DJI trong xây dựng thu thập hình ảnh toàn diện của một mái nhà để phát hiện thiệt hại. Bằng cách sử dụng hình ảnh nhiệt và hình ảnh trực quan cùng với bộ tính năng thông minh. Nhân viên kiểm tra mái nhà có thể dễ dàng phát hiện các khuyết điểm giữa chuyến bay.

drone trong xây dựng

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ GIẢI PHÁP TRONG XÂY DỰNG BẰNG DRONE

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc demo, trải nghiệm sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với FLYWORLD theo thông tin dưới đây:

Đăng kí Nhận thông tin giải pháp.