Đánh giá về máy bay quay phim Phantom 3 Professional

Giới thiệu Phantom 3 Professional

Phantom 3 pro được DJI công bố vào năm 2015 với nhiều tính năng tuyệt vời sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho người dùng. Đây là một trong những bước tiến quan trọng của công nghệ khi chế tạo thành công chiếc flycam mang những tính năng mới lạ như Phantom 3 pro.

Chuyên bán Phantom 3 Professional tại Hà Nội
Chuyên bán Phantom 3 Professional tại Hà Nội

Ưu điểm của Phantom 3 pro

Phantom 3 pro là một thế hệ flycame mới được trang bị tích hợp camera giúp bạn có thể quay video với chất lượng 4K. Đồng thời, sử dụng thiết bị, bạn có thể chụp hình với chất lượng 12MP nên bạn hoàn toàn có thể tự quay những đoạn video hoặc chụp những tấm hình sống động mà không cần phụ kèm những chiếc camera cồng kềnh khi sử dụng Phantom 3 pro.

 

Hình ảnh dji phantom 3 professional
Hình ảnh dji phantom 3 professional

Flycam Phantom 3 Professional đã được trang bị cho mình chiếc camera chất lượng bảo đảm bạn có thể thoải mái tạo ra những tấm ảnh, thước phim sống động, độ chân thực cao với hình ảnh rõ nét.

Nhờ vậy, những nhà làm phim chuyên nghiệp sẽ không cần băn khoăn khi phải quay những khung cảnh khó khi có chiếc Phantom 3 pro trong tay. Kể cả những bạn không chuyên về quay phim cũng có thể làm chủ chiếc flycam thông minh này. Chính điểm này khiến cho thiết bị đang trở thành tâm điểm chú ý trong giới mê công nghệ.

Nhắc tới Phantom 3 pro nhiều người đều phải ngạc nhiên khi thiết bị có tốc độ truyền tải hình ảnh cũng như video được cải thiện một cách rõ rệt. Với những góc quay đa chiều mang lại những lựa chọn về góc quay, cảnh quay táo bạo hơn, đặc sắc hơn. Phantom 3 pro sẽ giúp bạn tới gần hơn những cảnh quay đẹp mắt mà những tưởng không thể thực hiện được.

Vì sao nhiều người yêu thích?

Có rất nhiều dòng flycam được phát hành song Phantom 3 pro luôn là một lựa chọn hoàn hảo mà nhiều người tin tưởng. Bởi thiết kế nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi trong quá trình vận chuyển tới những địa hình phức tạp mà thiết bị đã dễ dàng lấy lòng các nhà làm phim.

Dù đã được nâng cấp tích hợp thêm camera 4K song Phantom 3 pro lại được sử dụng chất liệu nhựa bền, nhẹ và có khả năng chịu lực cao. Nên nếu gặp phải vấn đề va chạm nhẹ hoặc những cú rơi ở độ cao thấp thì bạn có thể an tâm là chiếc Phantom 3 pro sẽ không gặp vấn đề gì.

Camera của dji phantom 3 pro
Camera của dji phantom 3

Camera của dji phantom 3 pro

Camera của dji phantom 3 pro

Đồng thời, với thiết kế nhỏ gọn được gắn các cánh quạt có thể tháo rời một cách dễ dàng cũng giúp cho người dùng có thể dễ dàng di chuyển nó theo ý muốn. Trong trường hợp các cánh quạt bị hỏng thì bạn có thể dễ dàng thay thế để không làm gián đoạn trong quá trình quay phim.

Điểm nổi bật của Phantom 3 Professional

Phantom 3 pro đã được trang bị hệ thống định vị GPS kết hợp với GLONASS giúp cho người dùng có thể dễ dàng kiểm soát hơn mọi hoạt động với chiếc flycame này. Nhờ có hệ thống này mà Phantom 3 pro có thể di chuyển một cách chính xác và bạn hoàn toàn có thể theo dõi được vị trí của thiết bị theo cách trực tiếp trên bản đồ của mình và ghi lại từng địa điểm mà thiết bị này di chuyển tới.

Phía dưới máy bay điều khiển dji phantom 3
Hình ảnh phía dưới máy bay điều khiển dji phantom 3
Bộ sản phẩm phantom 3
Bộ sản phẩm phantom 3

Bộ sản phẩm phantom 3

Bộ sản phẩm phantom 3
Phantom 3 professional giá cạnh tranh tại Hà Nội

Đồng thời, với cảm biến nhiệt được cải thiện rõ rệt kết hợp với chức năng bay trong nhà mà chiếc Phantom 3 Professional sẽ giúp bạn có những trải nghiệm quay phim tuyệt vời hơn trong hành trình bay.

Với những cải tiến vượt bậc như vậy mà Phantom 3 Professional hứa hẹn sẽ giúp bạn quay được những thước phim chất lượng, thu hút được người xem một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn kết nối thiết bị với một chiếc smartphone hay máy tính bảng thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thu được từ chiếc flycam đang bay cao hàng trăm mét của mình mà đạt chất lượng video lên đến 720HD.Có thể nói đây là một bước tiến đặc biệt mà người dùng nào cũng cảm thấy cực kỳ thích thú.

Tại sao Phantom 3 pro được gọi là thiết bị bay thông minh?

Phantom 3 pro là một thiết bị mang nhiều đặc điểm nổi bật, được cải tiến cả về tính năng và chất lượng. Bộ nhớ thông minh cũng là một điểm đặc biệt khiến cho thiết bị này trở thành tâm điểm chú ý.

Phụ kiện Pin của phantom 3
Phụ kiện Pin của phantom 3

Thiết bị có thể ghi lại một cách đầy đủ nhất và chính xác nhất toàn bộ thời gian bay, địa điểm hạ cánh, quãng đường bay, hành trình, khoảng cách bay, … và lưu trữ toàn bộ chúng ở trong bộ nhớ cho đến khi nào bạn xóa đi.

Tin liên quan:

Trả lời

Call Now Button