So Sánh giữa Mavic 2 series và Mavic 1 series!

Với sự ra mắt mới đây của Mavic 2 Series. Hãy cùng Flyworld cùng so sánh giữa 2 đợi Mavic của DJI để cho chúng ta cái nhìn chính xác hơn nhé.

Mavic 2 Pro vs. Mavic Pro

Mavic 2 Pro mới có cảm biến 1 inch và máy ảnh 20 MP được phát triển bởi Hasselblad, trong khi Mavic Pro có cảm biến CMOS 1 / 2,3 ”và camera 12 MP. Những đoạn phim được chụp trên Mavic 2 Pro cũng sắc nét hơn vì công nghệ mã hóa 10 bit của Hasselblad, nói theo cách khác những chiếc máy bay không người lái mới này có thể nghi lại được những hình ảnh lên tới 1 tỷ mầu việc mà Mavic Pro cũ chỉ có thể nghi lại với 16 triệu mầu.

Mavic 2 Zoom vs. Mavic Pro Platinum

Mavic 2 Zoom mới có tích hợp zoom quang 2x được thiết kế để điều chỉnh khẩu từ 24mm đến 48mm, trong khi Mavic Pro Platinum có ống kính 26mm cố định. DJI cũng cho biết body trên loạt Mavic 2 đã được cải thiện 19% để tối đa hóa hiệu quả khí động lực học. Với body được thiết kế lại, Mavic 2 Zoom có thời gian bay được đánh giá là 31 phút và tốc độ tối đa 44,7 dặm một giờ, trong khi Mavic Pro Platinum có thời gian bay là 30 phút và tốc độ tối đa 40 dặm / giờ.

 

Cảm Biến được nâng cấp

Loạt Mavic 2 có cảm biến tránh trở ngại đa hướng được lắp đặt ở phía trước, phía sau, bên, phía trên và phía dưới máy bay không người lái. Dòng Mavic cũ chỉ có các cảm biến được cài đặt ở phía trước và phía dưới, vì vậy dòng Mavic 2 sẽ ít bị rơi, cũng như thông minh hơn khi tránh những trướng ngại vật trên đường bay của nó.

Tracking được cải tiến

Mavic 2 Series có ActiveTrack 2.0, đây là tính năng tự động theo dõi nâng cao sử dụng camera chính và vision camera quan sát kép phía trước để tạo bản đồ ba chiều của khu vực phía trước máy bay không người lái. DJI cho biết hệ thống theo dõi được cải tiến trên dòng Mavic 2 có thể “dự đoán đường đi của đối tượng lên tới ba giây trong tương lai.” Mặc dù tất cả các máy bay không người lái Mavic đều có thể theo dõi đối tượng, chỉ có loạt Mavic 2 được thiết kế để theo dõi chính xác đối tượng ở tốc độ 44 mph.

Đánh giá ở một phạm vi tối đa là 5 dặm, MAVIC 2 series có một cập nhật hệ thống OcuSync 2.0. Mặc dù bộ điều khiển trên dòng Mavic 2 có thiết kế tương tự như loạt Mavic gốc, DJI cho biết họ sẽ phát hành bộ điều khiển loạt Mavic 2 với màn hình tích hợp, giống như trên Phantom 4 Pro+

 

Trả lời

Call Now Button