DJI Osmo Mobile 3: Gimbal chống rung SIÊU HOT mùa dịch dành cho Tiktoker

Để giữ cho những người thân yêu của chúng ta an toàn khỏi sự lây lan của virus corona, tất cả chúng ta đều ở trong nhà và giữ cho mình bận rộn nhất có thể.

Giai đoan tự cách ly tại nhà này đã dẫn đến nhiều người trong chúng ta tìm cách sáng tạo những video của mình, hay thậm chí là những vlog xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau và chia sẻ nó thông qua các trang mạng internet. Đặc biệt là Tiktok – một mạng xã hội đang rất HOT hiện nay.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào cuộc vui và cần những điều cần thiết để bắt đầu tạo ra những vlog của mình, DJI sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Osmo mobile 3 tiktok

Được biết đến chủ yếu là với các máy bay không người tiêu dùng phổ biến – và xuất sắc. Công ty cũng có một số Gimbal tuyệt vời, cho cả điện thoại di động và máy ảnh kỹ thuật số. Gimbals của DJI có đủ hình dạng và kích cỡ, mỗi loại cho một mục đích cụ thể, nhưng chúng có giá một xu khá.

Với đại dịch này, Tokyo Camera xin giới thiệu tới khách hàng một thiết bị vô cùng nhỏ gọn và dễ sử dụng. Phù hợp với tất cả mọi người. Từ học sinh, sinh viên,… cho tới công-viên chức nhà nước. Hay thâm chí là những vlogger chuyên nghiệp.

DJI Osmo MOBILE 3: Gimbal chống rung SIÊU HOT mùa dịch dành cho Tiktoker

DJI Osmo Mobile 3 đã là một gimbal điện thoại thông minh kể từ khi nó được ra mắt trên toàn cầu. Giá cả phải chăng. Có thể quay video mượt mà cho tất cả các nhu cầu vlog và TikTok của bạn. Nó hoàn hảo cho các clip hàng ngày. Đặc biệt, với Combo này, DJI đi kèm với chân máy Grip để quay phim trên nhiều địa hình khác nhau. Giữ cho điện thoại của bạn được chắc chắn hơn. Từ đó tạo ra những đoạn video “Triệu View” trên mạng xã hội.

OSMO MOBILE 3

Tóm tắt sản phẩm DJI Osmo Mobile 3:

  • Gimbal chống rung cho điện thoại nhỏ gọn nhất, bỏ túi dễ dàng
  • Dễ dàng chụp ảnh và quay phim bằng phím bấm trên VLOGpocket
  • Chuyển đổi điện thoại theo chiều ngang và chiều dọc : Nhấn nhanh 2 lần vào phím nguồn
  • Gập gọn, bỏ túi dễ dàng với trọng lượng chỉ 272gr
  • Với tải trọng tối đa 240gr và kẹp rộng 42-88mm. VLOGpocket tương thích với nhiều điện thoại khác nhau
  • Theo dõi đối tượng, tracking cực nhanh.Chụp ảnh góc rộng, cảnh đêm dễ dàng cùng ứng dụng Feiyu ON
  • Thời gian sử dụng bền bỉ với 8h hoạt động và 14h chờ giúp bạn thỏa mãn đam mê của mình
  • Tích hợp tripod và túi đựng nhỏ gọn giúp bạn có thể làm Vlog mọi lúc, mọi nơi bạn tới.
  • Bảo hành hãng 12 tháng

Chi tiết sản phẩm: https://flyworld.vn/product/thiet-bi-chong-rung-dji-osmo-mobile-3-combo/

Dễ dàng mang theo, dễ dàng làm vlog

Thiết kế xếp lại theo dáng cánh chim giúp gimbal nhỏ gọn và linh động hơn. Bạn có thể bỏ túi và dễ dàng quay vlog mọi lúc, mọi nơi.

Không cần cân bằng, sẵn sàng quay bất kỳ lúc nào

So với các gimbal thông thường, người dùng có thể sử dụng trực tiếp mà không cần cân bằng. Bạn chỉ cần gắn điện thoại lên gimbal, khởi động và bắt đầu quay! Ghi lại mọi khoảnh khắc mà không phải bỡ lỡ giây phút nào.

Thời lượng pin thỏa mãn nhu cầu của bạn

Thời lượng pin lên đến 14 tiếng đồng hồ đủ để thỏa mãn nhu cầu quay hàng ngày của vlogger, đồng thời được hỗ trợ bởi ổn định hình ảnh.

Trả lời

Call Now Button