DJI Mini SE vẫn âm thầm được ra mắt thị trường

Máy bay không người lái Mini SE của DJI đã bị rò rỉ rất nhiều. Chưa được công bố tại Châu Âu. Nhưng nó đã dần có mặt tại một số thị trường trên thế giới. Và gần đây nhất là tại Hoa Kỳ với mức giá khoảng 300 USD. Do đó, nó là một giải pháp thay thế cho DJI Mini 2.

DJI Mini SE

Các DJI Mini SE được trình bày như một mục tiêu giả gọn, mạnh mẽ. Với kích thước 24,5 x 28,9 x 5,6 cm khi mở ra (có cánh quạt) và 13,8 x 8,1 x 5,8 cm khi gấp lại. Nó nặng 249 g khi cất cánh. Nó có tầm bay 30 phút trong thời gian bay và có thể đạt vận tốc 17 km / h trong điều kiện không gió.

Máy bay không người lái này được trang bị một máy ảnh để tạo ra các bức ảnh trên không 12 megapixel và để quay video 2,7K Quad HD. Một gimbal có động cơ trên ba trục đảm bảo sự ổn định của máy ảnh và tính lưu động của hình ảnh.

Giữa DJI Mavic Mini và DJI Mini 2

So với DJI Mini 2 , thương hiệu DJI nhấn mạnh một thiết kế nhìn chung là giống nhau. Nhưng do đó, đáng chú ý là sự vắng mặt của 4K. ” DJI Mini SE có thiết kế tương tự như DJI Mini 2 và hỗ trợ khả năng chống gió cao hơn từ 8,5 đến 10,5 m / s. Trong khi vẫn duy trì hiệu suất tương tự như Mavic Mini (lưu ý: và điều khiển từ xa của nó) trên các khía cạnh khác. ”

DJI Mini SE

Máy bay không người lái DJI Mini SE cung cấp khả năng truyền video HD hơn 2 km. Hoặc thậm chí 4 km ở một số quốc gia. Và bay lơ lửng với GPS và cảm biến quang học. Với các bề mặt thích hợp, việc định vị bằng cảm biến quang học. Có thể tiếp cận được ở độ cao từ 0,5 đến 30 m.

Các chức năng QuickShots (Dronie, Circle, Spiral và Rocket) có sẵn để tạo video. Vẫn còn phải xem liệu DJI Mini SE có được cung cấp chính thức tại Pháp hay không. Việc ra mắt ở nước ngoài không phải là chủ đề của một thông báo cụ thể từ DJI.

Trả lời

Call Now Button