Kéo Dài Thời Gian Bay Cho Máy Bay Không Người Lái Với Công Nghệ Bird-Like

Nhà sáng tạo công nghệ Patrick Maletz cho rằng ông đã tìm ra cách để mở rộng đáng kể thời gian bay của những chiếc máy bay không người lái. Thay vì tìm mọi cách chống chọi với những cơn gió, Patrick Maletz sẽ sử dụng chính sức mạnh của những cơn gió đó để nâng cao thời gian bay cho Drone.

Giới thiệu công nghệ Bird-Like kéo dài thời gian bay cho Drone

Maletz là giám đốc Falco Drone Technologies của Cornwall. Công ty đang phát triển các phương tiện bay không người lái (UAV). Được thiết kế để sử dụng các luồng gió giống như cách các loài chim bay lượn. Với việc khai thác các luồng khí xung quanh  giống như cách các loài chim đang làm. UAV Falco không chỉ giúp giảm tiêu hao pin khi chống chọi với gió. Mà còn gia tăng thời gian bay thực sự cho Drone. Khi đó, pin dự phòng sẽ được sử dụng cho những chuyến bay dài hơn. Cũng như tới các điểm đến xa hơn.

Kéo Dài Thời Gian Bay Cho Máy Bay Không Người Lái Với Công Nghệ Bird-Like

Maletz cho biết, bằng cách sử dụng các luồng gió giống như cách các chú chim sử dụng để bay lượn. Họ có thể tăng thời gian bay lên khoảng ba giờ trong điều kiện tối ưu.

Cách gia tăng thời gian bay cho Drone từ công nghệ mới

Công nghệ Bird-Like giúp cải thiện đáng kể hiệu suất bay của máy bay không người lái nhiều động cơ. Bằng cách bắt chước chuyến bay của các loài chim. Công nghệ này cho phép máy bay không người lái khai thác hiệu quả năng lượng gió để bổ sung lực nâng cũng như hiệu suất bay cho Drone. Giúp nó có thể bay trong quãng đường dài hơn. Đối với những chiếc Drone chạy bằng pin thông thường, thời gian bay của nó thường chỉ kéo dài tối đa một tiếng hoặc ít hơn rất nhiều. Nhưng với công nghệ mới này, Maletz tin rằng Drone có thể bay lên đến sáu giờ đồng hồ.

Trả lời

Call Now Button